แบบทดสอบภาษาอังกฤษ ป.3

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ป.3 ชุด3

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ชุด3

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ป.3 ชุด2

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ชุดที่ 2 มีทั้งหมด 10 คำศัพท์ด้วยกัน

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ป.3 ชุด1

แบบทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษ ป.3 ชุด1 เติมคำศัพท์ลงในช่องว่างให้ถูกต้อง มีทั้งหมด 10 คำศัพท์ด้วยกัน

ภาษาอังกฤษ ป.3 แบบทดสอบการถามเวลา Time

ภาษาอังกฤษ ป.3 หัวข้อแบบทดสอบการถามเวลา Time เป็นการถามโดยใช้คำถามว่า What time is it? ตอนนี้กี่โมงแล้ว เช่นเดียวกับคำถามนี้ What’s the time? โดยการตอบ สามารถตอบได้ 2 แบบ ได้แก่ แบบอังกฤษ และแบบอเมริกัน ถ้าเป็นแบบอเมริกัน จะตอบตรงตัวเช่น 7:05 จะตอบว่า “It’s seven...

ภาษาอังกฤษ ป.3 แบบทดสอบเรื่องของ Food and drink ชุด2

แบบทดสอบภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ชุดที่ 2 สำหรับหัวข้อนี้จะกล่าวถึงในเรื่องของอาหาร หรือ Food and drink โดยจะเป็นประโยคคำถาม - คำตอบ ไม่ว่าจะเป็นคำถามว่าคุณต้องการทานอาหารเช้าแบบไหน? หรือคุณอยากทานอะไรในมื้อเที่ยง? โดยแบบทดสอบจะมีทั้งหมด 10 ข้อ 10 คะแนนด้วยกัน จงเติมประโยคภาษาอังกฤษลงในช่องว่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษป.3 ชอบและไม่ชอบ

แบบทดสอบภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 หัวข้อนี้จะกล่าวถึงการเติมประโยคภาษาอังกฤษลงในช่องว่างให้ถูกต้อง โดยสามารถเขียนประโยคความชอบหรือไม่ชอบได้ เช่น คุณชอบไอศครีมหรือเปล่า ถ้าใช่ ในประโยคภาษาอังกฤษจะตอบว่าอย่างไร แล้วถ้าเราไม่ชอบ จะตอบว่าอย่างไร เป็นต้น สำหรับประโยคในหัวข้อนี้จะมีมาให้เติมกันทั้งหมด 9 ประโยค 9 คะแนนด้วยกัน ซึ่งจะมีคำตอบหลากหลายแบบกันไป เหมาะสำหรับในระดับชั้นประถม ป3 และผู้ที่สนใจอยากจะทดสอบความรู้โดยทั่วไป

ภาษาอังกฤษ ป.3 การใช้ Clothes

แบบทดสอบภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 สำหรับหัวข้อนี้จะเป็นการกล่าวถึงประโยคภาษาอังกฤษในเรื่องของการสอบถามว่า เธอหรือเขาคนนั้นใส่เสื้อผ้าหรือชุดสีอะไร และการตอบจะเป็นประโยคคำตอบว่าเธอใส่เสื้อผ้าแบบใดอยู่ และเธอใส่สีอะไร สวมเสื้อหรือกางเกงสีอะไร สวมกระโปรงสีดำ สวมกางเกงสีแดง ขาสั้นรึขายาว ฯลฯ โดยแบบทดสอบชุดนี้มีทั้งหมด 10 ข้อ 10 คะแนนด้วยกัน จงเติมคำตอบลงในช่องว่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

ภาษาอังกฤษ ป.3 How do you go to school?

แบบฝึกหัดภาษาอังกฤษ ป.3 สำหรับในหัวข้อนี้จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับการใช้ประโยคภาษาอังกฤษหัวข้อ How do you go to school? เกี่ยวกับการสนทนา ถาม-ตอบ เกี่ยวกับยานพาหนะที่นักเรียนใช้เดินทางมาโรงเรียน ไม่ว่าจะมาโดยรถยนต์ รถเมล์ รถไฟ หรือรถตู้ โดยใช้คำถาม How do you go to school? และตอบโดยใช้ by...

ภาษาอังกฤษ ป.3 แบบทดสอบเรื่องของ Food and drink ชุด1

แบบทดสอบภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 สำหรับหัวข้อนี้จะกล่าวถึงในเรื่องของอาหาร หรือ Food and drink โดยจะเป็นประโยคคำถาม - คำตอบ ไม่ว่าจะเป็นคำถามว่าคุณอยากกินอะไร และคำตอบจะเป็น ฉันต้องการแซนวิช ไก่ไข่ ก่วยเตี๋ยว แฮมเบอร์เกอร์หรือสเต็ค สลัดผักหรือจะเป็นบาร์บีคิว โดยแบบทดสอบจะมีทั้งหมด 10 ข้อ 10 คะแนนด้วยกัน จงเติมประโยคภาษาอังกฤษลงในช่องว่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

ภาษาอังกฤษ ป.3 แบบทดสอบ My Classroom

แบบฝึดหัดภาษาอังกฤษในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 หัวข้อเรื่องเกี่ยวกับการถามว่าสิ่งนี้คืออะไร คำตอบที่ได้ก็คือ This is a ... หรือสิ่งนี้ก็คือ .... โดยคำที่ให้เติมลงในช่องว่างจะเป็นคำศัพท์ภาษาอังกฤษ มีทั้งหมด 10 คำศัพท์พื้นฐานด้วยกัน ประกอบด้วยคำว่า  ปากกา โต๊ะเรียน เก้าอี้ กระเป๋า ดินสอ ไม้บรรทัด ยางลบ คอมพิวเตอร์ และสมุด ลงในช่องว่างให้ถูกต้องและครบถ้วน...